HUYỆN CẨM MỸ THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CHIẾN SĨ MỚI NHẬP NGŨ NĂM 2024 TẠI CÁC ĐƠN VỊ

​Ngày 6.4.2024, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024 tại các đơn vị.

2024 HUYEN CM THAM HOI DONG VIEN CHIEN SI MOI NHAP NGU 1.jpg
Đồng chí Từ Nam Thành – Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ tặng quà cho chiến sỹ mới huyện Cẩm Mỹ nhân buổi thăm, gặp gỡ, động viên chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024 tại đơn vị Lữ đoàn Đặc công nước 5.

Đến thăm, lãnh đạo huyện bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các đơn vị nhận quân đã tiếp nhận, quản lý, huấn luyện thanh niên huyện Cẩm Mỹ trong thời gian qua trở thành quân nhân tốt, có kiến thức, có bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, không ngừng trưởng thành về mọi mặt. 100% hạ sỹ quan - chiến sỹ sau khi hoàn thành nghĩa vụ tại ngũ trở về địa phương đều đăng ký vào ngạch dự bị động viên, trở thành quân nhân dự bị, thực sự là nòng cốt xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh. Trong đó, có nhiều đồng chí đã phấn đấu trở thành cán bộ chủ chốt trong các lĩnh vực công tác ở cơ sở, góp phần xây dựng quê hương Cẩm Mỹ giàu đẹp, văn minh.

2024 HUYEN CM THAM HOI DONG VIEN CHIEN SI MOI NHAP NGU 2.jpg
Đoàn công tác của đồng chí Bí thư huyện ủy chụp hình lưu niệm với chỉ huy Lữ đoàn Đặc công nước 5 và 69 chiến sỹ mới nhập ngũ tại đơn vị.

Đối với các chiến sỹ mới nhập ngũ, lãnh đạo huyện cũng ân cần nhắn nhủ các chiến sỹ cố gắng tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Cẩm Mỹ anh hùng, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin yêu của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, của các cấp, chính quyền địa phương và gia đình.

2024 HUYEN CM THAM HOI DONG VIEN CHIEN SI MOI NHAP NGU 3.jpg
Ông Huỳnh Tấn Thìn – Chủ tịch UBND huyện, ông Phan Tấn Tài - Phó chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà chiến sỹ mới tại Sư đoàn PK 377/QCPK-KQ.

2024 HUYEN CM THAM HOI DONG VIEN CHIEN SI MOI NHAP NGU 4.jpg
 Bà Nguyễn Thị Phương - Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ cùng đại diện BCH QS huyện và lãnh đạo xã Xuân Mỹ chụp hình lưu niệm cùng chiến sỹ mới tại Bộ CHQS tỉnh

2024 HUYEN CM THAM HOI DONG VIEN CHIEN SI MOI NHAP NGU 5.jpg
  Đồng chí Trần Văn Thành - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cẩm Mỹ thăm tặng quà chiến sỹ mới tại Tiểu đoàn Cảnh vệ 180/BTM-QK7.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ lãnh đạo huyện sau hơn 1 tháng nhập ngũ, các chiến sỹ mới bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến sự quan tâm của lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ, đặc biệt là sự quan tâm dìu dắt, chỉ bảo tận tình của chỉ huy các cấp trong thời gian qua. Các chiến sỹ mới sẽ cố gắng thực hiện tốt chế độ, nền nếp, quy định của đơn vị, cố gắng học tập rèn luyện thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người chiến sỹ trong thời gian tại ngũ, xứng đáng là những người con ưu tú của gia đình và quê hương Cẩm Mỹ.

NHẬT THANH