CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2021)
Đồng chí Nguyễn Phú Cường tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy khóa XI

(ĐN) – Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, sáng nay 16-10, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Phú Cường báo cáo kết quả phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

DONG CHI NGUYEN PHU CUONG TAI DAC CU BI THU TINH UY DONG NAI NK 2020 2025.jpg
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy báo cáo kết quả phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 (ảnh: Huy Anh)

Theo đó, chiều 15-10, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI gồm 52 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất diễn ra vào tối 15-10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI đã bầu 14 đồng chí vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy (TVTU). Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa X tái đắc cử chức danh Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai khóa XI. Các đồng chí: Hồ Thanh Sơn, Cao Tiến Dũng, Quản Minh Cường tiếp tục tái đắc cử chức danh Phó bí thư Tỉnh ủy khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
DONG CHI NGUYEN PHU CUONG TAI DAC CU BI THU TINH UY DONG NAI NK 2020 2025 2.jpg
Các đại biểu bỏ phiếu bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (ảnh: Huy Anh)

Cũng tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XI đã bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy gồm 11 đồng chí. Đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Ban TVTU được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đại hội đã biểu quyết về số lượng để tiếp tục bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong thời gian tới.

Theo Báo Đồng Nai

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao