TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Hoạt Động Của Huyện

​CHI HỘI TEAKWONDO HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC KỲ THI LÊN CẤP QUÝ II NĂM 2019

Nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy, huấn luyện của các Câu lạc bộ Taekwondo trên địa bàn huyện...

​TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Đến tham gia giao lưu có 13 gia đình văn hóa tiêu biểu, đại diện cho 13 xã thuộc huyện Cẩm Mỹ

​HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ U10 NĂM 2019

Giải bóng đá năm nay, quy tụ 270 cầu thủ nhí của 26 đội tuyển đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn huyện

HUYỆN CẨM MỸ TIẾP TỤC PHÁT ĐỘNG TỔNG VỆ SINH TIÊU ĐỘC KHỬ TRÙNG PHÒNG CHỐNG DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI

Tiếp tục hưởng ứng Tháng tổng vệ sinh tiêu độc khử trùng phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Sáng ngày 26/6/2019, tại xã Sông Ray, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ phát động đợt 2

HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC GIẢI CỜ VUA THIẾU NIÊN - NHI ĐỒNG NĂM 2019

Giải năm nay thu hút hơn 150 VĐV đến từ 22 đơn vị trong huyện tham gia tranh tài.

​HÈ ĐẾN… LẠI LO, ĐUỐI NƯỚC!

Đuối nước là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ em và vị thanh thiếu niên.

HUYỆN CẨM MỸ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2018 VÀ KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2019

Sáng ngày 31.5.2019, huyện Cẩm Mỹ long trọng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và ký giao ước thi đua năm 2019. Dự hội nghị có ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai.

HUYỆN CẨM MỸ TỔNG KẾT 5 NĂM THI HÀNH LUẬT HÒA GIẢI CƠ SỞ.

Sáng ngày 30.5.2019, UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thi hành luật hòa giải ở cơ sở năm 2013.

CẨM MỸ TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ- NGÀY ĐA DẠNG SINH HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI.

Sáng ngày 17/5, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”- Ngày đa dạng sinh học và Ngày môi trường thế giới năm 2019.

HUYỆN CẨM MỸ TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG BỆNH DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI

Trước tình hình dịch tả heo Châu phi đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ xâm nhập vào địa bàn, UBND huyện Cẩm Mỹ đã chỉ đạo các ngành chức năng, UBND các xã tăng cường công tác phòng chống bệnh dịch tả heo Châu phi trên địa

Đang cập nhật bài hát.