KỲ HỌP THỨ 07 (CHUYÊN ĐỀ), HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 18/10/2022, Hội đồng Nhân dân huyện Cẩm Mỹ, khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 7, kỳ họp chuyên đề.
Dự kỳ họp có các đồng chí: Từ Nam Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Huỳnh Tấn Thìn, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện, Lê Văn Tưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện. Thủ trưởng các cơ quan đơn vị và các đại biểu hội đồng nhân dân huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Chủ tọa kỳ họp gồm các đồng chí: Lưu Văn Sửu - Chủ tịch HĐND huyện, Phan Tấn Tài – Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

2022 KY HOP THU 7 HDND HUYEN.jpg

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND huyện tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào các tờ trình, báo cáo, dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyện khóa IV và  UBND huyện thông qua tại kỳ họp. Theo đó, đại biểu đã thống nhất phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2021, điều chỉnh bổ sung chỉ tiêu kế hoạch đầu tư công năm 2022 trên địa bàn huyện đợt 3, hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa ấp tại xã Xuân Đông và Sông Nhạn, chủ trương đầu tư 2 dự án đầu tư công nhóm B và hỗ trợ kính phí xúc, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện về Khu xử lý chất thải.
2022 KY HOP THU 7 HDND HUYEN 1.jpg
(Đại biểu HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 bỏ phiếu bầu ủy viên UBND huyện Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026)

Cũng tại kỳ họp đại biểu đã thống nhất miễn nhiệm thành viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Thọ, nguyên Trưởng Công an huyện và ông Phạm Duy Lương, nguyên trưởng Phòng dân tộc do chuyển công tác. Đồng thời, tiến hành bầu bổ sung ông Nguyễn Văn Võ, Trưởng công an huyện, ông Phó Mạnh Tân, Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện và bà Thiều Thị Hoa – Trưởng phòng Tư pháp huyện vào Ủy viên UBND huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

MINH NGUYỆT – TRỌNG LỰC