CẨM MỸ TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TIÊM PHÒNG VẮC XIN.

​Theo Trung tâm y tế huyện Cẩm Mỹ, trong đợt 41 lần này, toàn huyện Cẩm Mỹ được phân bố 34.080 liều vắc xin Pfizer cho các đối tượng tiêm nhắc lại lần 2 cho những người đã tiêm mũi nhắc lại lần 1: người 50 tuổi trở lên, người18 tuổi có suy giảm miễn dịch từ thể vừa đến thể nặng, người thuộc nguy cơ lây nhiễm cao. Cán bộ tuyến đầu phòng dịch, công nhà làm việc tại các xí nghiệp, công ty…Để công tác tiêm phòng đạt yêu cầu, đảm bảo an toàn. Địa phương tiếp tục tổ chức tiêm phòng tại các xã, thị trấn, Trung tâm Y tế huyện…. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thành, hướng dẫn người dân đăng ký tiêm phòng. Với mục tiêu người dân được tiêm vắc xin đầy đủ mũi nhắc lại để phòng chống dịch bệnh hiệu quả.
2022 HUYEN CAM MY TANG CUONG TIEM VACCINE.jpg
( Cán bộ trung tâm y tế huyện Cẩm Mỹ tiêm mũi nhắc lại cho người dân)

Hiện nay, đất nước đã trở lại trạng thái bình thường mới, đời sống kinh tế xã hội của nhân dân đã ổn định, dịch bệnh cơ bản được kiểm soát. Tuy vậy, tiêm vắc xin nhắc lại là giải pháp ngăn ngừa hiệu quả, phòng chống dịch bệnh lâu dài hiện nay. Do vậy, mỗi người dân đủ điều kiện tiêm cần chấp hành tốt các quy định của nhà nước trong công tác phòng chống dịch.

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Sửu trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu