HUYỆN CẨM MỸ TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG HÀNH CHÍNH DỊP LỄ TẾT NĂM 2022

​Nhằm chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính, giờ giấc làm việc và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh về tăng cương cường kiểm tra công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đặc biệt trong thời gian trước, trong và sau dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.  UBND huyện Cẩm Mỹ vừa ban hành công văn về thực hiện kỷ luật kỷ cương hành chính, giờ giấc làm việc.
2022 cchc.jpg

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, giờ giấc làm việc trong thời gian trước, trong và sau dịp lễ tết Nhâm Dần năm 2022, nhất là đội ngũ công chức, viên chức, làm công tác tiếp dân, tiếp nhận, hướng dẫn, giải quyết trả kết quả hồ sơ, công việc của người dân doanh nghiệp trong thời gian trước, trong và sau dịp lễ tết năm 2022.
Chủ tịch UBND huyện giao Phòng Nội vụ huyện, Tổ kiểm tra Công vụ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao  huyện tổ chức kiểm tra công vụ đột xuất tại các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn về việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, giờ giấc làm việc. Qua đó, kịp thời chấn chỉnh, xử lý theo quy định, đồng thời tổng hợp, báo cáo kết quả về UBND huyện xem xét, xử lý, đặc biệt trách nhiệm của người đứng đầu tại các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn.

MINH NGUYỆT