CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
CẨM MỸ CHIA TAY CÁN BỘ, HỌC VIÊN TRƯỜNG QUÂN SỰ QUÂN KHU 7 THAM GIA HỖ TRỢ CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

​Chiều ngày 13/10, huyện Cẩm Mỹ đã làm lễ chia tay cán bộ học viên trường quân sự Quân khu 7 tham gia hỗ trợ công tác chống dịch bệnh Covid-19.
2021 cam my chia tay can bo hoc vien qk7 tgia ho tro chong dich1.jpg
( Ông Từ Nam Thành, Bí thư Huyện ủy tặng hoa cảm ơn Trường quân sự quân khu 7 hỗ trợ cán bộ học viên)

Trong thời gian 1 tháng, với tinh thần “Tất cả vì tính mạng và sức khỏe nhân dân là trên hết, trước hết” 100 cán bộ, học viên trường quân sự Quân khu 7 đã cùng với cấp ủy chính quyền địa phương vượt qua khó khăn, gian khổ, làm tốt công tác chống dịch, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Đặc biệt, hỗ trợ địa phương trong việc tiếp nhận 500 công nhân huyện Nhơn Trạch tạm về sinh sống trên địa bàn để giãn mật độ công nhân tại các khu nhà trọ,  kiểm soát dịch bệnh tốt hơn. Bên cạnh đó, đoàn đã hỗ trợ các xã, thị trấn 15 đợt ra quân dân vận, tổ chức thu gom rác thải, cắt cỏ, quét dọn vệ sinh xum quanh khuôn viên khu vực cách ly tập trung, các tuyến đường chính, đã góp phần xây dựng  cảnh quan môi trường sạch đẹp.
2021 cam my chia tay can bo hoc vien qk7 tgia ho tro chong dich.jpg
 ( Lãnh đạo địa phương chụp hình với tập thể và các cá nhân xuất xắc trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch trên địa bàn)

Dịp này, huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng 1 tập thể và 14 cá nhân xuất xắc trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch trên địa bàn.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Hội LHPN huyện Cẩm Mỹ khóa IV