NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
​CẨM MỸ TỔ CHỨC LIÊN HOAN CÁC CÂU LẠC BỘ “GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC”

Nhân kỷ niệm “Ngày gia đình Việt Nam 28/6” và “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” trên địa bàn huyện năm 2020. Sáng ngày 25.6, huyện Cẩm Mỹ tổ chức liên hoan các câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”

Tham dự liên hoan có 13 câu lạc bộ đến từ 13 xã trên địa bàn. Các câu lạc bộ sẽ tham gia 3 phần thi. Phần chào hỏi: Giới thiệu khái quát, ngắn gọn về đội của mình khuyến khích thể hiện bằng các hình thức: thơ, dân ca, hát, múa... Phần tiểu phẩm, mỗi đội trình diễn tiểu phẩm về chủ đề tôn vinh giá trị gia đình, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và phòng, chống bạo lực gia đình; tuyên truyền thực hiện Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình… thông qua các hình thức: Kịch, hát, chèo, hoạt cảnh. Phần thi kiến thức, các đội sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm theo câu hỏi ban tổ chức đưa ra.

206 clb van hoa.jpg
( Các đội thể hiện phần thi giới thiệu về Câu lạc bộ)

Thông qua ngày hội nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức giữa các Câu lạc bộ, góp phần phát huy hiệu quả hoạt động của mô hình Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” trong việc tuyên truyền thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc trên địa bàn.

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 11)