AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
TRƯỜNG THPT VÕ TRƯỜNG TOẢN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020.

​Sáng ngày 5/9, Tại trường THPT Võ Trường Toản, xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ. Ông Trần Đình Vinh- Trưởng phòng nghiệp vụ 1 Sở giáo dục- đào tạo Đồng Nai, Ông Trần Văn Chiến- Chủ tịch UBND huyện cùng đông đảo thầy cô, các em học sinh đã về dự lễ khai giảng và chia vui cùng nhà trường.
Trong năm học qua, với sự nỗ lực hết mình trong công tác dạy và học, Trường trung học phổ thông Võ Trường Toản đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp PTTH đạt xấp xỉ 100%;  Tỷ lệ học sinh có học lực khá giỏi đạt 62,5%, về hạnh kiểm có 98,74 học sinh xếp loại khá tốt..  Trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới này, lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa chúc mừng  nhà trường. Đồng thời, đã trao các suất học bổng, sách giáo khoa, bằng khen, giấy khen cho các em học sinh nghèo học giỏi, thầy cô giáo đạt giải cao trong các cuộc thi.
2019 TRUONG VO TRUONG TOAN KHAI GIANG NAM HOC MOI 1.jpg ( Ông Trần Văn Chiến_Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới)

Được biết, trong năm học 2019-2020, Trường THPT Võ Trường Toản có tất cả trên 1.400 học sinh.

ĐINH TÀI

Đang cập nhật bài hát.