Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Long Giao Khoá VII, Nhiệm kỳ 2024 - 2029

​Sáng ngày 14/04/2024, tại hội trường UBND thị trấn Long Giao, đã long trọng diễn ra Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị trấn Long Giao khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự và chỉ đạo Đại hội có chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn – Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND; đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị trấn và cùng toàn thể 60 đại biểu đại diện cho hơn 420 hội viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Long Giao.

2024 DAI HOI HOI LHTN THI TRAN LONG GIAO.jpg
Chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Chủ tịch Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019-2024, trên địa bàn thị trấn Long Giao, công tác Hội và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Hội đã tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ Hội vững mạnh về mọi mặt, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong các hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới. Nâng cao chất lượng hoạt động của các phong trào thanh niên. Quan tâm công tác giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện cho hội viên, thanh niên.
Đại hội đã tiến hành hiệp thương Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị trấn khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 11 anh/chị. Chị Nguyễn Thị Hồng Đẹp được tín nhiệm giữ chức chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị trấn Long Giao khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
LÂM NGÂN