Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện Cẩm Mỹ trao quyết định cán bộ

​Chiều ngày 12.4.2024, Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan của Bộ Quốc phòng từ cấp bậc trung tá lên thượng tá đối với đồng chí Trần Văn Giang, nguyên là phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Cẩm Mỹ thuộc quân khu 7.

2024 DANG UY BCH QUAN SU HUYEN TRAO QUYET DINH CAN BO.jpg
 Đồng chí Trần Văn Giang nguyên là phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Cẩm Mỹ được Bộ Quốc phòng thăm quân hàm thượng tá

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Giang bày tỏ sự biết ơn Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện cùng tập thể cán bộ, chiến sỹ đã quan tâm tạo điều kiện cho cá nhân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Khi về hưu đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò cùng địa phương thực hiện tốt các chương trình đề ra.
    Dịp này, Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện gửi gắm niềm tin, sự tự hào phấn khởi đối với những đóng góp của đồng chí Trần Văn Giang cho công tác quân sự quốc phòng địa phương. Kết quả này là sự phấn đấu hơn 8 năm mang quân hàm trung tá của đồng chí. Đồng chí là tấm gương tốt cho các đồng chí, cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện noi gương, học tập. Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện mong muốn sau khi được thăng quân hàm, về hưu đồng chí tiếp tục phát huy bản chất người lính Bộ đội cụ Hồ, đi đầu thực hiện các phong trào do địa phương phát động.

THÚY HẰNG, NHẬT THANH