Huyện đoàn Cẩm Mỹ tổ chức Lễ tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024

​Sáng ngày 05/04, Huyện đoàn Cẩm Mỹ tổ chức lễ tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024.
Với chủ đề "Thanh niên tình nguyện". Trong tháng qua, Huyện Đoàn đã đẩy mạnh tuyên truyền về chủ đề Tháng Thanh niên, về vai trò của thanh niên trong xây dựng và phát triển đất nước. Các hoạt động tuyên truyền được thực hiện đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo thanh niên tham gia. Song song đó, các hoạt động tình nguyện được triển khai hiệu quả, với nhiều chương trình, hoạt động thiết thực như: Đồng loạt ra quân thực hiện “Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh”; Ra quân thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ I trên địa bàn huyện; Triển khai những bước chân vì cộng đồng chặng 15... Đồng thời, tổ chức thành công ngày hội chào mừng 20 năm thành lập huyện Cẩm Mỹ - kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn” với trên 50 gian hàng ẩm thực, trò chơi và các gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP....và nhiều tiết mục ca nhạc, ảo thuật hấp dẫn thu hút hơn 4000 người dân trong và ngoài huyện đến tham quan. Phối hợp với Hội chữ thập đỏ tổ chức chương trình “Hát để sẻ chia” gây quỹ gúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền ủng hộ trên 120 triệu đồng.

2024 HUYEN DOAN TONG KET THANG THANH NIEN.jpg
 Bí thư Huyện Đoàn Nguyễn Thị Thùy Linh khen thưởng cho các đơn vị có thành tích trong tháng thanh niên

Dịp này, Huyện Đoàn Cẩm Mỹ đã khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên năm 2024.