Xã Xuân Tây tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

​Ngày 28/03, UBND xã Xuân Tây tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

2024 XUAN TAY PHAT DONG NGAY CHAY OLYMPIC VI SUC KHOE TOAN DAN 2024.jpg
Đồng diễn dân vũ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 xã Xuân Tây

Tại lễ phát động, câu lạc bộ văn nghệ xã nhà đã đồng diễn 1 tiết mục múa dân vũ sôi nổi nhằm thu hút, kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, lãnh đạo UBND xã cũng kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe bản thân và cộng đồng.

2024 XUAN TAY PHAT DONG NGAY CHAY OLYMPIC VI SUC KHOE TOAN DAN 2024 2.jpg
Các tầng lớp nhân dân xã Xuân Tây tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngay sau Lễ phát động, trên 100 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, cơ quan đơn vị, trường học trên địa bàn xã Xuân Tây đã tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 trên các trục đường trung tâm xã. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục - thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người.
LÂM NGÂN