Đoàn xã Sông Ray tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3

​Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 78 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3, ngày 24/4 vừa qua Đoàn xã Sông Ray đã tổ chức giao lưu thể thao cho các Chi đoàn cơ sở trên địa bàn.

2024 GIAO LUU THE THAO NGAY THANH LAP DOAN.jpg

Tham gia giao lưu có 6 đội bóng được thành lập từ các chi đoàn trên địa bàn xã Sông Ray. Với tinh thần thi đấu thể thao hết mình, các đội đã thể hiện nhiều pha bóng đẹp mắt, đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và các cổ động viên xã nhà. Đây là dịp để các chi đoàn thể hiện tình đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” và cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời, phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng trong đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên rèn luyện thể lực, tạo không khí thi đua lành mạnh, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đoàn viên trong toàn xã.
LÂM NGÂN