CÔNG TY XỔ SỐ KIẾN THIẾT TỈNH ĐỒNG NAI TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN CẨM MỸ

​Nhằm thiết thực chào mừng 20 năm thành lập huyện Cẩm Mỹ (2004 - 2024), đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQVN các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024, sáng ngày 19.3.2024, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ đã phối hợp cùng Hội khuyến học huyện tổ chức lễ trao học bổng cho 350 em học sinh đang theo học tại các trường tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm GDNN- GDTX trên địa bàn huyện.

2024 TRAO HOC BONG 1.jpg
(Ông Nguyễn Công Đức – Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai(trái), ông Huỳnh Tấn Thìn – Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ (phải) trao học bổng học sinh khó khăn tại huyện Cẩm Mỹ)

Dự lễ trao học bổng có bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai, ông Huỳnh Tấn Thìn - Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Văn Thức – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, bà Nguyễn Thị Phương - Phó chủ tịch UBND huyện, bà Bùi Thị Vinh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông Đào Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, các ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội khuyến học huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, lãnh đạo hội khuyến học các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, Ban giám hiệu các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện, các em được nhận học bổng. Về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Công Đức – Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai.

2024 TRAO HOC BONG 2.jpg
 (Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai (áo vàng), bà Nguyễn Thị Phương - Phó chủ tịch UBND huyện (áo đỏ) trao học bổng học sinh khó khăn tại huyện Cẩm Mỹ)

Cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Công ty xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai tài trợ đến với học sinh còn khó khăn của huyện Cẩm Mỹ, phát biểu tại lễ trao học bổng bà Nguyễn Thị Phương - Phó chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến tập thể Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai đã đồng hành cùng chương trình khuyến học của huyện Cẩm Mỹ kịp thời động viên tinh thần giúp các em có thêm điều kiện nỗ lực vươn lên trong học tập.
Tại buổi lễ, mỗi em học sinh được nhận một phần học bổng trị giá 2.700.000 đồng. Tổng trị giá đợt trao học bổng này là gần 1 tỷ đồng. Nguồn kinh phí do Công ty trách nhiệm hữu hạn xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai tài trợ.
Ông Nguyễn Công Đức - Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai cho biết: “Trong thời gian qua, Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai tập trung đóng góp xây dựng các công trình trên các lĩnh vực y tế, giáo dục trên địa bàn tỉnh. Đồng thời tích cực tham gia các chương trình từ thiện xã hội, trong đó có hoạt động trao học bổng khuyến khích cho học sinh đến trường với mong muốn các em có điều kiện vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập.”
Nhận được học bổng, em Nguyễn Vi Huyền Diệu, học sinh lớp 11 A1, trường THPT Cẩm Mỹ bày tỏ: “Em rất vui khi được nhận phần học bổng này. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng quý thầy cô, cũng như quý mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ em”.
Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, kịp thời động viên tinh thần các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực học tập tốt, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
THÚY HẰNG, NHẬT THANH