HUYỆN ỦY CẨM MỸ ĐẶT CHỈ TIÊU PHÁT TRIỂN 175 HỒ SƠ ĐẢNG VIÊN MỚI TRONG NĂM 2024

​Trong năm 2024, Huyện Ủy Cẩm Mỹ đặt chỉ tiêu phát triển 175 hồ sơ đảng viên mới. Theo đó, trong quý I sẽ phát triển 35 hồ sơ, quý II phát triển 55 hồ sơ và quý III phát triển 85 hồ sơ. Đơn vị có chỉ tiêu phân bổ cao nhất là Đảng bộ xã Sông Ray và Đảng bộ xã Xuân Đông, với mỗi đơn vị 15 hồ sơ phát triển đảng viên mới.

2024 KET NAP DANG VIEN MOI LA HOC SINH THPT SONG RAY.jpg
 (Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là học sinh của trường THPT Sông Ray)

Để công tác phát triển đảng viên mới thực hiện có hiệu quả, Huyện Ủy Cẩm Mỹ tập trung rà soát đội ngũ trung kiên, thực hiện công tác tạo nguồn đảm bảo đúng trình tự, thủ tục. Ưu tiên phát triển đảng viên mới đối với cán bộ khu, ấp, lực lượng đoàn viên, hội viên nòng cốt, lực lượng dân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên, học sinh, con em gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách. Bên cạnh đó, huyện ủy cũng quan tâm công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới trong đội ngũ công nhân, người lao động và cán bộ quản lý doanh nghiệp trên địa bàn, phát triển đảng viên mới phục vụ công tác tuyển quân năm 2025. Các chi, đảng bộ cơ sở tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho quần chúng, trung kiên nhận thức về vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng, đặc biệt trong đối tượng là giáo viên, nhân viên y tế, các gia đình có con là học sinh đủ điều kiện tạo nguồn phát triển Đảng. Ngoài ra, tăng cường tuyên truyền ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên mới, giúp cho quần chúng nhận thức đúng đắn về vai trò lãnh đạo của Đảng, tự nguyện phấn đấu để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
LÂM NGÂN