TỔNG KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG LẦN THỨ VI, NĂM 2022.
Chiều ngày 14/11/2022, Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Cẩm Mỹ tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện lần thứ VI, năm 2022.
2022 tk cuoc thi sang tao khkt huyen cm.jpg
(Lãnh đạo liên hiệp các hội khoa học kỷ thuật tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ chụp hình lưu niệm với các em học sinh có giải pháp đạt giải Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật thanh thiếu niên nhi đồng huyện Cẩm Mỹ năm 2022)

Dự lễ tổng kết có ông Nguyễn Văn Liệt – Phó chủ tịch – Tổng thư ký liên hiệp các hội khoa học kỷ thuật tỉnh Đồng Nai, bà Võ Thị Ngọc Lắm – Phó chủ tịch UBND huyện, bà Bùi Thị Vinh – Trưởng phòng giáo dục & đào tạo huyện, cùng các em học sinh là tác giả của các giải pháp đạt giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện lần thứ VI, năm 2022 và các thầy cô giáo hướng dẫn hỗ trợ các em thực hiện các giải pháp sáng kiến của các em.
Tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện lần thứ VI, năm 2022 có 102 giải pháp. Trong đó cấp tiểu học đăng ký tham gia 73 sản phẩm và cấp trung học cơ sở đăng ký tham gia 29 sản phẩm. với các lĩnh vực như phục vụ trong sản xuất nông nghiệp, trong học tập, thiết bị phục vụ gia đình, trò chơi trí tuệ, bảo vệ môi trường. Qua 2 vòng thi, hội đồng chấm thi đã chọn ra 25 giải pháp để trao thưởng gồm một giải nhất, 3 giải nhì, 9 giải ba và 12 giải khuyến khích. Đây là những giải pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi đưa ra đó có tình mới, tính sáng tạo, khả năng ứng dụng và hiệu quả ứng dụng trong thực tiển cuộc sống.
Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giấy khen cho 4 tập thể trường đã thực hiện tốt công tác triển khai, tuyên truyền và tham gia tốt cuộc thi cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện lần thứ VI, năm 2022. Đồng thời trao giấy khen cho các giáo viên hướng dẫn các em học sinh có giải pháp thực hiện đề tài đạt giải nhất, nhì, ba.
Được biết, tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đồng Nai  năm 2022, huyện Cẩm Mỹ có 2 giải pháp sáng kiến đạt giải ba và 1 giải phát đạt giải khuyến khích.
NHẬT THANH