HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ, LUẬT TRỢ GIÚP PHÁP LÝ, LUẬT HỘ TỊCH VÀ CÁC VB HƯỚNG DẪN THI HÀNH LUẬT TẠI XÃ SÔNG NHẠN
Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền pháp luật, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho người dân trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ, sáng ngày 14 tháng 9 năm 2022, Phòng Tư pháp huyện Cẩm Mỹ đã phối hợp với UBND xã Sông Nhạn tổ chức hội nghị tuyên truyền lưu động Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Trợ giúp pháp lý, Luật Hộ tịch và các văn bản hướng dẫn thi hành luật với hơn 70 người tham dự là cán bộ, công chức xã, công an, quân sự xã, trưởng các ấp và bà con Nhân dân trên địa bàn xã.
2022 phong tp pho bien pl.jpg  (Bà Thiều Thị Hoa – Trưởng phòng Tư pháp huyện phổ biến về các quy định của pháp luật có liên quan thiết thực đến cuộc sống của nhân dân)

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe bà Thiều Thị Hoa – Trưởng phòng Tư pháp huyện phổ biến về các quy định của pháp luật có liên quan thiết thực đến cuộc sống của nhân dân như: luật nghĩa vụ quân sự, luật trợ giúp pháp lý, luật hộ tịch và các văn bản hướng dẫn thi hành luật.... đồng thời, tại hội nghị bà con nhân dân đã nêu một số câu hỏi còn vướng mắc liên quan đến các lĩnh vực trên...và được đồng chí báo cáo viên tiếp nhận, tiến hành tư vấn pháp luật ngay tại hội nghị.
Thông qua hội nghị, đã giúp bà con nhân dân trên địa bàn trang bị thêm kiến thức, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về pháp luật; từ đó thực hiện đúng pháp luật và các quy định của địa phương; góp phần hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.