TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CẨM MỸ THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19 VÀO THỨ 5 HÀNG TUẦN

​Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp với việc xuất hiện biến chủng mới có tốc độ lây lan nhanh. Đến nay, toàn huyện ghi nhận trên 6.100 ca mắc Covid-19, trong đó có 10 ca từ vong. Để giảm thiểu đến mức thấp nhất số ca nhiễm mới và số ca tử vong, huyện Cẩm Mỹ đã liên tục tổ chức các đợt tiêm vắc-xin phòng, chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn huyện.
Đối với những trường hợp không tiêm vắc-xin hoặc chưa tiêm đủ liều vắc-xin, khi mắc Covid-19 thì thường có nguy cơ chuyển biến nặng, việc điều trị rất tốn kém. Đặc biệt là có nguy cơ tử vong cao.
Để đảm bảo 100% người dân trên địa bàn huyện được tiêm đủ liều vắc-xin phòng chống Covid-19, Trung tâm y tế dự phòng huyện tổ chức tiêm vét cho các trường hợp chưa tiêm vắc-xin hoặc tiêm chưa đủ liều và thứ 5 hàng tuần tại tại trụ sở Trung tâm y tế huyện (khối dự phòng - đối diện phòng Tài nguyên và Môi trường huyện).
Trung tâm y tế huyện đề nghị người dân nào chưa tiêm hoặc chưa tiêm đủ liều vắc-xin phòng Covid-19 đến trung tâm y tế huyện để được tiêm vắc-xin phòng, chống Covid-19.
Lưu ý: Khi đi tiêm vắc-xin người dân cần mang theo Chứng minh nhân dân và giấy tiêm vắc-xin.
2022 TB TIEM VACCINE CHO NGUOI DAN CHUA TIEM TIEM CHUA DU LIEU.jpg
( Tiêm vắc-xin phòng, chống Covid-19 cho người dân - ảnh tư liệu)
MINH MẪN