NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN CẨM MỸ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GIẢI NGÂN CHO CÔNG TY XÍ NGHIỆP VAY VỐN.

​Chiều 24/12, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng giải ngân cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất kinh doanh theo Nghị quyết 68 và Quyết định 33  của Chính phủ.
Theo đó, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cẩm Mỹ đã giải ngân tổng số tiền trên 250 triệu cho công ty TNHH phát triển Nông nghiệp Trang Việt, có địa chỉ tại: Khu Công nghệ Sinh học tỉnh Đồng Nai vay vốn  trả lương cho 73 lao động với mức lãi suất 0% để tiếp tục duy trì sản xuất, khôi phục sau đại dịch.
2021 NGAN HANG CS XH HUYEN KY KET.jpg
( Ông Võ Văn Song, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cẩm Mỹ ký kết hợp đồng tín dụng với  công ty TNHH phát triển Nông nghiệp Trang Việt)

Đến nay,  Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đồng Nai và các Phòng giao dịch trực thuộc đã giải ngân số tiền trên 359 tỷ đồng cho 49 doanh nghiệp vay để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất kinh doanh cho trên 86 ngàn lượt lao động. Việc hỗ trợ cho vay  vào thời điểm này  có ý nghĩa quan trọng đối với các công ty, xí nghiệp. Nhằm giúp các đơn vị từng bước khắc phục khó khăn, duy trì sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm và đảm bảo an sinh xã hội, giảm thiểu tác động do ảnh hưởng của dịch Covid-19.