CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
TRAO TẶNG 150 PHẦN QUÀ CHO ĐỒNG BÀO DÂN TỘC TẠI HUYỆN CẨM MỸ

​Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Cao Văn Quang, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 150 phần quà (300 ngàn đồng/phần) hỗ trợ cho các hộ đồng bào dân tộc trên địa bàn H.Cẩm Mỹ. Trong đó, có 90 phần quà cho các hộ thuộc làng dân tộc Chơ ro xã Xuân Mỹ và 60 phần quà cho đồng bào dân tộc thuộc xã Lâm San.
2021 MTTQ TINH TANG QUA.jpg
(Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đoàn công tác tặng quà tại cho đồng bào dân tộc Chơ ro tại xã Xuân Mỹ)

Tại buổi trao tặng quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang chúc mừng đồng bào các dân tộc tại hai địa phương đã đoàn kết giữ vững vùng xanh, không để Covid-19 xâm nhập. Đồng thời, mong muốn, bà con tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt các nguyên tắc phòng dịch và giữ vững vùng xanh an toàn trên địa bàn.
2021 MTTQ TINH TANG QUA1.jpg
(Đoàn công tác trao tặng bảng tượng trưng cho đồng bào dân tộc tại xã Lâm San)

Theo đại diện hai địa phương: Xuân Mỹ và Lâm San, hiện nay các hộ đồng bào dân tộc trên địa bàn đều có cuộc sống ổn định, không còn hộ nghèo. Đồng bào các dân tộc đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng đoàn kết thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chung tay phòng chống dịch Covid-19 và bảo vệ vững chắc vùng xanh an toàn trên địa bàn.
MINH MẪN

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội