CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
CẨM MỸ TRAO TẶNG 800 PHẦN QUÀ CHO CÔNG NHÂN Ở CÁC NHÀ TRỌ.

​Nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930- 15/10/2021) và 22 năm ngày dân vận cả nước. Sáng ngày 05.10, huyện ủy Cẩm Mỹ tổ chức lễ ra quân dân vận.
2021 HUYEN CM RA QUAN LAM CONG TAC DAN VAN.jpg
( Huyện ủy Cẩm Mỹ tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận)

Dịp này, địa phương đã tổ chức các đoàn đến trao và tặng 800 phần quà, gồm gạo, mì gói cho các hộ khó khăn, công nhân lao động đang ở trọ trên địa bàn. Tổng kinh phí của đợt trao tặng lần này 24 triệu đồng. Tại các nơi đến, lãnh đạo địa phương đã thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần bà con vượt qua khó khăn và chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch Covid-19.
2021 HUYEN CM RA QUAN LAM CONG TAC DAN VAN 1.jpg
( Lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ thăm, tặng quà động viên tinh thần người dân ở trọ tại xã Sông Ray)
Từ đầu đợt dịch đến nay, huyện Cẩm Mỹ đã vận động trên 182 tấn rau củ quả,  94 tấn gạo, 3.790 thùng mì tôm, 13.225 phần quà….hỗ trợ kịp thời cho người dân có  hoàn cảnh khó khăn, lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Hội LHPN huyện Cẩm Mỹ khóa IV