CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN RA QUÂN DÂN VẬN TẠI XÃ NHÂN NGHĨA.

​Sáng ngày 16/9, Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với UBND xã Nhân Nghĩa  tổ chức ra quân dân vận.

Theo đó, cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện, học viên trường quân sự Quân khu 7 phối hợp với  đoàn viên thanh niên xã Nhân Nghĩa đã tổ chức thu gom rác thải, cắt cỏ, quét dọn vệ sinh xum quanh khuôn viên khu vực cách ly tập trung. Nhằm  xây dựng  cảnh quan môi trường trong sạch, góp phần  đảm bảo vệ sinh môi trường tại nơi sinh sống  công nhân lao động huyện Nhơn Trạch trong thời gian dãn dân, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

2021 THUC HIEN DV TAI XA NN.jpg
( Cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện, Trường quân sự Quân khu 7 vệ sinh môi trường tại khu tập trung Trường mầm non Thanh Bình)

Để giúp huyện Nhơn Trạch giãn dân, giảm mật độ công nhận tại các nhà trọ. Huyện Cẩm Mỹ đã xây dưng 9 điểm tập trung để tiếp nhận 1.500 lao động Nhơn Trạch về sinh sống tạm thời. Việc chuẩn bị cơ sở vật chất khu vực sinh sống, suất ăn và môi trường khu cách ly được địa phương quan tâm thực hiện, chuẩn bị chu đáo. Nhằm giúp người dân yên tâm, ổn định cuộc sống tạm thời để phòng chống dịch bệnh.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Hội LHPN huyện Cẩm Mỹ khóa IV