CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
HỘI CCB TỈNH ĐỒNG NAI TẶNG QUÀ CÁN BỘ KHÁNG CHIẾN LÀ HỘI VIÊN CCB BỊ NHIỄM CHẤT ĐỘC DA CAM TẠI HUYỆN CẨM MỸ

​Sáng ngày 09/09/2021, tại văn phòng Hội CCB huyện Cẩm Mỹ. Đồng chí Huỳnh Công Phúc - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và trao tặng 10 phần quà, trị giá mỗi phần 1.000.000 đồng tiền mặt cho các đồng chí nguyên là Cán bộ kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam hiện là Hội viên CCB huyện đang gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19 tại huyện Cẩm Mỹ.
2021 HOI CCB TINH TANG QU CB KC.jpg
(Đồng chí Huỳnh Công Phúc–Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Nai tặng quà cho Cán bộ kháng chiến là Hội viên CCB bị nhiễm chất độc da cam tại huyện Cẩm Mỹ)

Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội CCB đối với đời sống, sức khỏe của các hội viên nguyên là Cán bộ kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam nói riêng cũng như hội viên hội CCB huyện nói chung, qua đó góp phần động viên tinh thần cho các gia đình Hội viên tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Mến Đinh

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao