UBMTTQVN HUYỆN CẨM MỸ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM (18/11/1930 – 18/11/2020)

​Sáng ngày 18/11/2020, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm  90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – ngày truyền thống Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam(18/11/1930 – 18/11/2020).
Dự họp mặt có các đồng chí Nguyễn Tất Độ - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai, Cao Văn Quang – Bí thư huyện ủy, Võ Thị Ngọc Lắm – Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo UBMTTQVN huyện, xã qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo sư đoàn 302 và Trung đoàn 88. Các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch UBMTTQVN các xã trên địa bàn huyện.
2020 KY NIEM 90 NAM NGAY THANH LAP MTTQVN HUYEN CAM MY.jpg
(Đ/c Cao Văn Quang(trái)- Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – ngày truyền thống Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam(18/11/1930 – 18/11/2020).

Kế thừa và phát huy truyền thống lịch sử vẽ vang của Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, trong thời gian qua UBMTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ luôn nêu cao vai trò trách nhiệm ra sức tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi mục tiệu phát triển kinh tế xã hội huyện nhà. Các phong trào do Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phát động như giúp mhau phát triển kinh tế xáo đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng gia đình văn hóa, ấp văn hóa… luôn được sự hưởng ứng tích cực của người dân. Trong năm 2020 Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt nam từ huyện đến xã đã vận động hơn 7 tỷ đồng xây dựng nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở và tặng quà cho các hộ khó khăn nhân dịp lễ tết; nhân dân trên địa bàn huyện đóng góp hơn 10 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới và xây dựng các khu dân cư kiểu mẫu tại các xã Xuân Quế, Xuân Tây, Lâm San và Sông Ray; vận động trên 4 tỷ đồng hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng dịch covid -19 và đồng bào bị thiên tai ở miền Trung.
Tại buổi họp mặt, các đồng chí còn được tham gia hái hoa dân chủ và trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình công tác nhằm thực hiện các nhiệm vụ của mặt trận ngày càng hiệu quả hơn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triền kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện trong thời gian tới.
2020 KY NIEM 90 NAM NGAY THANH LAP MTTQVN HUYEN CAM MY1.jpg
(Đ/c Nguyễn Tất Độ - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai trao kỷ niệm chương cho 11 cá nhân được UBMTTQ Việt Nam tặng)

Dịp này, có 11 cá nhân được UBMTTQ Việt Nam tặng kỷ niệm chương vì có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc. UBMTTQVN huyện tặng quà cho 30 vị nguyên là cán bộ mặt trận huyện.

NHẬT THANH