XÃ THỪA ĐỨC, HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2020.

​Sáng ngày 07/11,  Ấp 4, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020. Dự có Đ/c Vũ Thanh Tùng- Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng bà con nhân dnâ ấp 4 xã Thừa Đức.
Năm 2020, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" ấp 4, xã Thừa Đức có nhiều khởi sắc. Các hoạt động phong trào phát triển sâu rộng hướng về khu dân cư đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân tham gia và đạt kết quả cao. Việc thực hiện cuộc vận động “ Ngày vì người nghèo” “ Quỹ vì người nghèo" đã vận động nhân dân đóng góp trên 80 triệu đồng để tặng quà, giúp đỡ các hộ khó khăn, tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học. Việc thực hiện xây dựng đời sống văn hóa ở ấp đã tạo điều kiện xây dựng và phát triển toàn diện đời sống của con người về vật chất, tinh thần và tạo điều kiện cho mọi người dân trong ấp được tham gia hưởng thụ và sáng tạo văn hóa ngày càng tốt hơn. Tỷ lệ gia đình đạt chuẩn văn hóa trong ấp ngày ngày càng tăng,  đạt 99.2%. 13 năm liên tục ấp 4 được công nhận là ấp văn hóa.
2020 XA THUA DUC TO CHUC NGAY HOI DAI DOAN KET TOAN DAN.jpg
( Đ/c Vũ Thanh Tùng- Phó bí thư thường trực huyện ủy trao quyết định ấp đạt chuẩn văn hóa ấp 4 xã Thừa Đức)

Dịp này, UBND huyện Cẩm Mỹ đã trao quyết định ấp 4, xã Thừa Đức đạt chuẩn văn hóa năm 2020. Nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phòng trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2020".