* - * - *MỪNG XUÂN MẬU TUẤT - MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - KỶ NIỆM 50 NĂM CUỘC TỔNG TIẾN CÔNG VÀ NỔI DẬY XUÂN MẬU THÂN 1968 - * - * - * - * - *CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2018) - * - * - ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ ĐOÀN KẾT, ĐỒNG THUẬN QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI - * - * -

completely free

Cựu chiến binh
HỘI CỰU CHIẾN BINH KHỐI CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘI VIÊN KHÓ KHĂN HUYỆN CẨM MỸ.
Cập nhật 12/02/2018 11:32 SA

Sáng ngày 10/2/2018, Hội cựu chiến binh khối cơ quan tỉnh Đồng Nai về phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện Cẩm Mỹ tổ chức trao tặng 60 phần quà tết cho hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bản huyện. Mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng gồm 10kg gạo, mì gói, nước tương, nước mắm, dầu ăn và bột ngọt.
(Hội Cựu chiến binh khối cơ quan tỉnh tặng quà tết cho hội viên khó khăn huyện Cẩm Mỹ)

Được biết trong dịp tết nguyên đán 2018 này, Hội cựu chiến binh khối cơ quan tỉnh Đồng Nai trao tặng  280 phần quà tết cho hội viên khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá trên 100 triệu đồng, do cán bộ, đảng viên và hội viên cựu chiến binh khối cơ quan tỉnh Đồng Nai đóng góp trao tặng. Qua đó đã kịp thời cùng các cấp chính quyền địa phương  thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ khó khăn nói chung và hội viên cựu chiến binh nói riêng trên địa bàn tỉnh khi tết đến xuân về.

NHẬT THANH – ĐTT