NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​XÃ SÔNG NHẠN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, ĐỢT 1 NĂM 2020

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời góp phần thực hiện tốt việc xây dựng chương trình Nông thôn mới nâng cao, cụ thể là thực hiện tiêu chí  “Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp” tại địa phương. Sáng ngày 23/6/2020, UBND xã Sông Nhạn tổ chức phát động trồng cây, vệ sinh môi trường đợt I năm 2020. Tham dự và hưởng ứng buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức cùng các ban ngành, đoàn thể xã, ban nhân dân ấp và gần 200 quần chúng Nhân dân các ấp sinh sống trên địa bàn, triển khai tổ chức trồng cây dọc tuyến đường Sông Nhạn - Dầu Giây.

2020-songnhan tet trong cay.png
(Trồng cây đợt I năm 2020 của xã Sông Nhạn dọc tuyến đường Sông Nhạn - Dầu Giây)

Ngay sau khi triển khai phát động, UBND xã và Nhân dân các ấp đã trồng hơn 1000 cây Hoàng Yến dọc tuyến đường Sông Nhạn - Dầu Giây và dọn dẹp vệ sinh, phát cỏ được 5 km đường. Hoạt động trồng cây, vệ sinh môi trường đợt 1 năm nay của xã Sông Nhạn, ngoài việc góp phần thực hiện tốt tiêu chí  “Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp” trong xây dựng Nông thôn mới nâng cao; đây còn là dịp tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân địa phương tích cực chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường chung, không vứt rác bừa bãi ra nơi công cộng, tham gia thu gom rác tại nơi có tuyến thu gom.

Xuân Việt

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết