​ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ QUÂN SỰ HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2020-2025.

Trong 2 ngày 27 và 28/5, Đảng bộ quân sự huyện Cẩm Mỹ tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự có  Đ/c Đại Tá Huỳnh Thanh Liêm- chính ủy bộ chỉ huy quân sự Tỉnh  cùng 29 đang viên Đảng bộ quân sự huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ- LLVT huyện Cẩm Mỹ đã quán triệt thực hiện nghiêm túc đường lối của Đảng về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, công tác xây dựng Đảng. Tập trung lãnh đạo toàn diện các mặt công tác, hoàn thành 7/7 chỉ tiêu nghị quyết đại hội đề ra. Trong đó nổi bật công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng thế trận chiền tranh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, thực hiện tốt công tác bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng- An ninh và Giáo dục quốc phòng- An ninh cho các đối tượng, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên chất lượng chính trị ngày càng cao, hoạt động của Ban chỉ huy, các trung đội tự vệ đi vào nề nếp, chất lượng, hiệu quả. Chất lượng công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao cả 2 cấp, tỷ lệ đảng viên vượt chỉ tiêu nghi quyết…Từ đó, góp phần xây dựng Đảng bộ, Lực lượng vũ trang huyện trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trong nhiệm kỳ mới 2020-2025, Đảng bộ quân sự huyện Cẩm Mỹ tiếp tục thực hiện nghiêm chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao hiệu quản quản lý Nhà nước về nhiệm vụ Quốc Phòng, An ninh, tập trung xây dựng các công trình phòng thủ, xây dựng thế trận Quốc phòng toàn dân gắn với thế trận An ninh vững chắc.

206 dai hoi quan su.jpg
(Đại biểu cấp trên chụp hình lưu niệm cùng Ban chấp hành khóa mới Đảng bộ quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025)

Đại hội bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 7 Đ/c. Đ/c Cao Văn Quang, được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ Quân sự huyện Cẩm Mỹ nhiệm kỳ 2020-2025.

Đinh Tài_ Trung tâm văn hóa- thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ