​ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LÂM SAN NHIỆM KỲ 2020-2025

Trong 2 ngày 14 và 15-4, Đảng bộ xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ cấp cơ sở được Đảng bộ H.Cẩm Mỹ chọn làm điểm bầu trực Bí thư tại Đại Hội. Về dự Tỉnh có Đ/c Trần Trung Nhân, Trưởng ban nội chính Tỉnh, Huyện có Đ/c Cao Văn Quang- Bí thư huyện ủy, Đ/c Vũ Thanh Tùng- Phó bí thư thường trực, Đ/c Trần Văn Chiến, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đảng bộ xã Lâm San đã đề ra nhiều giải pháp phù hợp với tình hình phát triển của điạ phương và đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 12,15%/năm, thu nhập bình quân đầu người đạt 82 triệu đồng/người/năm , cơ sở hạ tầng cơ bản đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Năm 2015 xã hoàn thành chương trình xây dựng NTM và năm 2018 đạt chuẩn NTM nâng cao. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững. Công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức, công tác kiểm tra giám sát đã tập trung đúng hướng xây dựng Đảng bộ vững mạnh trên cả 03 mặt. Công tác phát triển đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể hàng năm đạt và vượt nghị quyết đề ra. Hiện, Đảng bộ xã có 224 đảng viên, với 12 chi bộ trực thuộc, tỷ lệ phát triển đảng viên mới hàng năm đều vượt nghị quyết. 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ,  tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt trên 86%. ..

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ xã Lâm San đặt mục tiêu tập trung mọi nguồn lực để phát triển kinh tế bền vững, nâng cao sức cạnh tranh của kinh tế nông nghiệp, đẩy mạnh phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp đi đôi với bảo vệ môi trường. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống người dân, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

xa lam san ra mat dai hoi.jpg
( Đại biểu Tỉnh, Huyện chụp hình cùng Ban chấp hành xã Lâm San khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025 )

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ xã Lâm San khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 12 đồng chí, bầu 11 đồng chí đi dự đại hội cấp trên. Đại hội bầu cử trực tiếp bí thư tại đại hội, đồng chí  Đào Ngọc Minh được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ xã.

Đinh Tài_ Trung tâm VHTT&TT huyện Cẩm Mỹ.