completely free

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch
CẨM MỸ ĐƯA HÀNG VIỆT VỀ NÔNG THÔN.
Cập nhật 09/01/2018 9:07 SA

Trong thời gian từ ngày 4-10/1, Tại công viên xã Sông Ray, Huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Công ty TNHH xúc tiến thương mại hàng Việt tổ chức đưa hàng Việt về nông thôn.
    Đợt này, có sự tham gia của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn trong, ngoài Tỉnh với 40 gian hàng gồm các sản phẩm phục vụ nhu cầu của người dân như: mỹ phẩm, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, may mặc, giày dép….
( Người dân Cẩm Mỹ tham gia mua sắm hàng Việt)

Đây là những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá bán hợp lý. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng thực hiện các chương trình dịch vụ bán hàng, khuyến mại. Nhằm đáp ứng nhu cầu mùa sắm của người dân  khi dịp Tết nguyên đán đang cận kề.

Đinh Tài_ ĐTT