LỄ PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2020

​Sáng ngày 19/1/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ cho 236 thanh niên trúng tuyển năm 2020.
Trong năm 2020, huyện Cẩm Mỹ nhận chỉ tiêu giao quân là 226 quân trong đó có 210 quân được giao cho 4 đơn vị gồm: Đặc công nước 5 thuộc Binh chủng đặc công; Sư đoàn phòng không không quân thuộc Binh chủng phòng không không quân; Trung đoàn bộ binh 88 thuộc Sư đoàn bộ binh 302; Bộ chỉ huy quyân sự tỉnh Đồng Nai và 16 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.
2020 HUYEN CM PHAT LENH GOI CONG DAN NHAP NGU 2.jpg
2020 HUYEN CM PHAT LENH GOI CONG DAN NHAP NGU 1.jpg

Tại lễ phát lệnh, lãnh đạo huyện đã ân cần dặn dò các thanh niên cố gắng giữ gìn sức khỏe, vui Tết an toàn để có một sức khỏe tốt, phát huy tốt bản lĩnh người đảng viên, đoàn viên thanh niên; chuẩn bị tốt tinh thần khi vào trong môi trường quân đội, môi trường công an ra sức thi đua học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đến nay, mọi công tác chuẩn bị giao quân được Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện triển khai thực hiện một cách nghiêm túc và chu đáo. Sẵn sàng cho Lễ giao quân diễn ra vào ngày 12/2/2020.

NHẬT THANH