NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
HUYỆN ĐOÀN CẨM MỸ TRAO TẶNG 30 PHẦN QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

​Sáng ngày 13.1, Huyện đoàn Cẩm Mỹ tổ chức trao tặng 30 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Giao. Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, nước tương, dầu ăn…tổng kinh phí của đợt trao tặng 9 triệu đồng, do đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai  và Đoàn tổng công ty Tín Nghĩa tài trợ.

2020 HUYEN DOAN TANG 30 PHAN QUA TET.jpg
( Bí thư huyện đoàn Cẩm Mỹ trao quà cho các hộ khó khăn)

Đây là hoạt động thường niên của các tổ chức đoàn trên địa bàn Tỉnh, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết Canh Tý an toàn và ý nghĩa.

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 11)