Thứ 6 - 26/02/2016
TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI BẢN LĨNH - TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
HUYỆN ĐOÀN CẨM MỸ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2019.

Sáng ngày 9/1/2020, Huyện đoàn Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn, hội, phong trào thanh thiếu nhi và kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên(9/1/1950 – 9/1/2020).

3.jpg
Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó bí thư tỉnh đoàn, các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành huyện; các đồng chí là ủy viên ban thường vụ, ban chấp hành huyện đoàn khóa III và các đồng chí là bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc huyện.

Với chủ đề năm 2019 là “Năm thanh niên Cẩm Mỹ tình nguyện” các tổ chức đoàn từ huyện đến cơ sở đã xây dựng và triển khai thực hiện đạt hiệu quả chương trình hoạt của đoàn và các phong trào có ý nghĩa thiết thực như: tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường; ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc; các chương trình hành động với thanh niên trong học tập, chương trình hành động với thanh niên khởi nghiệp lập nghiệp…được các cơ sở đoàn tích cực thực hiện. Qua đó mỗi đoàn viên thanh niên ngày càng nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc xây dựng và phát triển của địa phương.

Với những kết quả đạt được, ban thường vụ tỉnh đoàn Đồng Nai đã công nhận huyện đoàn Cẩm Mỹ là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 11 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.


NHẬT THANH 


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​