HUYỆN CẨM MỸ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO VÀ KHEN THƯỞNG GƯƠNG “NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT” NĂM 2019

Sáng ngày 8/1/2020, Ban tuyên giáo huyện ủy Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo và khen thưởng gương người tốt, việc tốt trên địa bàn huyện năm 2019.

2020 HN TK CONG TAC TG 2019.jpg
(Đồng chí Vũ Thanh Tùng – phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cá nhân là những gương điển hình  người tốt việc tốt trên các lĩnh vực đời sống trong năm 2019)

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thanh Tùng – phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí là bí thư các chi đảng bộ cơ sở, lãnh đạo các đoàn thể chính trị, các đơn vị khoa giáo của huyện, phó ban tuyên giáo các xã, các đồng chí phụ trách tuyên huấn các chi đảng bộ khối cơ quan và lực lượng vũ trang của huyện, đồng chí Bùi Văn Thọ – Trưởng ban tuyên giáo huyện chủ trì hội nghị.

Trong năm 2019, Ban Tuyên giáo huyện và cơ sở đã thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác giáo dục chính trị, tuyên truyền, khoa giáo, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương…Đã kịp thời tham mưu cho cấp ủy tăng cường chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra công tác tuyên truyền và triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng được thực hiện theo đúng kế hoạch và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân theo chủ đề năm và từng tháng.

Song song đó công tác xây dựng, biểu dương và nhân rộng các gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực cũng được ban tuyên giáo huyện đến cơ sở tích cực thực hiện. Trong năm 2019 có 15 tập thể và 55 cá nhân gương điển hình tiên tiến được các cấp khen thưởng.

Dịp này UBND huyện tặng giấy khen cho 16 cá nhân là những gương điển hình  người tốt việc tốt trên các lĩnh vực đời sống trong năm 2019.

NHẬT THANH