NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH ĐỒNG NAI TẶNG QUÀ TẾT TẠI CẨM MỸ

​Sáng ngày 7.1, Hội chữ thập đỏ Tỉnh Đồng Nai tổ chức khám bệnh cấp thuốc và tặng quà tết cho người nghèo, người cao tuổi, nạn nhân chất độc da cam, đồng bào dân tộc và các hộ gia đình chính sách tại huyện Cẩm Mỹ.

Dịp này, đoàn y bác sỹ đến từ bệnh viện đa khoa Thống Nhất đã tư vấn sức khỏe, đo huyết áp, khám mắt, khám tổng quát, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng. Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức trao 200 phần quà, mỗi phần gồm gạo, nước tương, dầu ăn...và 100 ngàn tiền mặt. Tổng kinh phí hoạt động  lần này trên 100 triệu đồng. Do Quan âm tu viện phường Bửu Hòa, Biên Hòa Đồng Nai tài trợ.

hoi chu thap.jpg

( Hội chữ thập đỏ tỉnh khám bệnh và tặng quà tại xã Sông Nhạn)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và là nguồn động viên tinh thần đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Đinh Tài_ Trung tâm văn hóa- thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)