TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI BẢN LĨNH - TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
HỘI THẦY THƯỚC TRẺ VÀ HỘI DOANH NHÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TẠI HUYỆN CẨM MỸ

​Sáng ngày 22.12, UBMTTQ VN huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và Hội doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hành trình vì sức khỏe cộng đồng “Sống vui- sống khỏe- sống có ích”.

2019 HOI THAY THUOC TRE VA DOANH NHAN TRE TP KHAM BENH VA PHAT THUOC.jpg
( Đoàn trao quà cho bệnh nhân khám bệnh tại phòng khám y tế xã Sông Ray huyện Cẩm Mỹ)

Dịp này, đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: trên 300 lượt người tại 3 xã Xuân Đông, Xuân Tây, Sông Ray được các y, bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe, đo huyết áp, khám mắt, khám tổng quát, cấp thuốc và trao quà miễn phí. Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức vui chơi ngày hội thiếu nhi trao tặng 420 phần quà cho các em học sinh trường Tiểu học Hồng Bàng và cắt băng khánh thành thư viện thân thiện tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Sông Ray. Tổng kinh phí hoạt động  lần này gần 300 triệu đồng. Do Hội thầy thuốc trẻ và hội doanh nhân trẻ thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Đang cập nhật bài hát.