NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
LỄ KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, 30 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22.12

​Sáng ngày 18.12.2019, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức cho các đồng chí cán bộ quân đội có cấp hàm thiếu tá, trung tá, các đồng chí sĩ quan nguyên là chỉ huy cấp trung đoàn, Ban chỉ huy quân sự huyện đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện họp mặt dự lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22.12.1944 – 22.12.2019, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22.12.1989 – 22.12.2019.
2019 KY NIEM 75 NAM NGAY THANH LAP QDND VN 2.jpg
(Ông Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ trao quà cho cán bộ lực lượng vũ trang nghỉ hưu)
2019 KY NIEM 75 NAM NGAY THANH LAP QDND VN 2.jpg
 (Ông Trần Văn Chiến – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ trao quà cho cán bộ lực lượng vũ trang nghỉ hưu)

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm áp, các thành viên tham dự đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành dưới lá cờ vinh quang của Đảng. Đây là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những góp to lớn của quân đội ta trong cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua đó tạo sự đồng thuận củng cố lòng tin của cán bộ quân đội nghỉ hưu đối với Đảng, Nhà nước, quân đội nhân dân Việt Nam trong thời kỳ đổi mới đất nước ngày nay.
Dịp này UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Mỹ đã tặng 34 cán bộ nghỉ hưu, nghỉ công tác phần quà tri ân những đóng của các đồng chí trong quân đội, cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho tổ quốc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)