AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
LỄ TRAO HỌC BỔNG “ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ” NĂM 2019.

​Nhằm góp phần tạo thêm điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện tiếp tục cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. và tuyên dương sự phấn đấu nổ lực của các các em trong thời gian qua.
2019 HOC BONG UOM MAM UOC MO 2019.jpg

Chiều ngày 28/11/2019, Hội khuyến học huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Pou Sung Việt Nam thuộc tập đoàn quốc tế Pou Chen tổ chức trao tặng học bổng “Ươm mầm ước mơ” cho 200 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí trao học bổng đợt này do Công ty trách nhiệm hữu hạn Pou Sung Việt Nam tài trợ.
Được biết từ đầu năm học 2019 – 2020 đến nay, Hội khuyến học huyện Cẩm Mỹ đã vận động được 450 triệu đồng trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên khó khăn, khuyết tật kịp thời tiếp thêm động lực để các em vươn lên học tập tốt.

NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.