NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC ẤP TÂN BÌNH XÃ BẢO BÌNH

​Sáng  ngày 05/11/2019, Ban vận động phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa Ấp Tân Bình - xã Bảo Bình long trọng tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2019.
Về tham dự ngày hội có Đại tá Phạm Văn Mến - Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai; đ/c Lê Hồng Cường - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN, các ban ngành đoàn thể xã cùng đông đảo bà con nhân dân trong ấp.
NGAY HOI DAI DOAN KET TOAN DAN TOC AP TAN BINH XA BAO BINH 2.jpg

Qua 1 năm triển khai thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới - đô thị văn minh", Ban Vận động ấp Tân Bình đã tập hợp và tạo sự đồng thuận trong nhân dân thực hiện đạt hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đời sống vật chất tinh thần của Nhân dân không ngừng được nâng lên.  Nhân dân đã tự nguyện đóng góp kinh phí để tiếp tục thực hiện xã hội hóa trên 2km đường giao thông nông thôn, đóng góp trên 50 triệu đồng lắp đặt 12 camera an ninh; duy trì hoạt động có hiệu quả 2 tổ tiết kiệm với tổng dư nợ cho vay trên 1,4 tỷ đồng; 100% hộ gia đình đăng ký cam kết đảm bảo an toàn giao thông...
Song song đó, nhân dân trên địa bàn ấp đã đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, phong phú, thực hiện tốt các quy định về nếp sống văn minh trong việc cưới, tang lễ, không hoạt động mê tín dị đoan, đoàn kết giúp nhau phát tiển kinh tế, chung tay xây dựng cảnh quang môi trường " sáng - xanh - sạch - đẹp"; tỷ lệ hộ đạt chuẩn gia đình văn hóa đạt 99,53%.
Với những kết quả đạt được, trong năm 2019, Ấp Tân Bình tiếp tục được UBND huyện công nhận giữ vững danh hiệu Ấp Văn hóa, đây là năm thứ 17 liên tiếp ấp Tân Bình được công nhận danh hiệu này.
NGAY HOI DAI DOAN KET TOAN DAN TOC AP TAN BINH XA BAO BINH 1.jpg
( Ông Lầu Quốc Minh - Chủ tịch UBND xã Bảo Bình trao giấy khen cho các gia đình có nhiều đóng góp trong phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới - đô thị văn minh" năm 2019)

Cũng tại ngày hội, Ban vận động nhân dân ấp đã trao tặng 5 suất học bổng, 10 phần quà cho các em học sinh, gia đình khó khăn. UBND xã trao tặng 5 giấy khen cho các gia đình có nhiều đóng góp trong phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới - đô thị văn minh" tại địa phương.

MINH MẪN

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)