LỄ TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH

​Sáng ngày 10.10.2019, Phòng lao động thương binh xã hội huyện Cẩm Mỹ, UBND xã Xuân Mỹ phối hợp với điện lực Cẩm Mỹ tổ chức trao lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Dương Thế Thảo là thương binh 2/4, hiện cư ngụ tại ấp Láng Lớn, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, Ông Thảo tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước năm 1965, trong thời gian chiến đấu tại vùng chiến thuật I ông đã bị thương.

2019 CM TRAO NHA CHO GIA DINH THUONG BINH 1110.jpg

Căn nhà được xây dựng khang trang với tổng kinh phí là 50 triệu đồng do Tổng công ty điện lực Miền Nam hỗ trợ. Được biết trong năm 2019 này, cán bộ, công nhân viên chức lao động của Tổng công ty điện lực Miền Nam đã đóng góp hỗ trợ huyện Cẩm Mỹ xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa với tổng số tiền là 250 triệu đồng. Tại lễ trao nhà, đơn vị tài trợ và xã Xuân Mỹ cũng tặng thêm những phần quà cho gia đình tiếp tục ổn định cuộc sống. Qua đó nêu cao đạo lý uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng tri ân, sự quan tâm chăm lo của Đảng và nhà nước, của các tổ chức xã hội đối với các gia đình có công trong kháng chiến giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

NHẬT THANH