NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
TỈNH ĐỒNG NAI LÀM VIỆC RÀ SOÁT NTM TẠI HUYỆN CẨM MỸ.

​Sáng ngày 12/8, Tỉnh Đồng Nai có buổi làm việc về việc đánh giá kết quả rà soát thực hiện nông thôn mới tại huyện Cẩm Mỹ.

2019 TINH DONG NAI LAM VIEC RA SOAT NTM HUYEN CAM MY.jpg
( Tỉnh Đồng Nai làm việc rà soát NTM tại huyện Cẩm Mỹ)

Để phục vụ công tác kiểm tra nông thôn mới của Trung Ương tới đây tại Đồng Nai. Tại buổi làm việc, đại diện các sở ban ngành đã tổ chức kiểm tra, ra soát lại các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Qua kiểm tra, nhìn chung các tiêu chí tiếp tục được giữ vũng theo bộ tiêu chí của Tỉnh Đồng Nai.  Đoàn cũng lưu ý địa phương, cần chuẩn bị hồ sơ, đầy đủ, hoàn chỉnh các thủ tục cần thiết. Đối với các tiêu chí về văn hóa, đặc biệt là nhà văn hóa dân tộc, các ấp, chợ cần phải thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh, chẩn chỉnh các hành lang đường bộ không để buôn bán, lấn chiếm lối đi gây mất mỹ quan nông thôn…..

ĐINH TÀI