AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
HUYỆN CẨM MỸ SƠ KẾT 6 THÁNG PHONG TRÀO TDĐKXDĐSVH NĂM 2019.

​Chiều ngày 06/8, huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư năm 2019.
Từ đầu năm đến nay, thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, ban chỉ đạo 13 xã đã triển khai 7 nội  dung chương trình đến nhân dân trên địa bàn.Trong đó, củng cố kiện toàn ban chỉ đạo xã, ban vận động các ấp nên công tác xây dựng ấp văn hóa, gia đình văn hóa, xã lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm…được duy trì và phát huy hiệu quả.. Kết quả, có 74/74 ấp trên địa bàn đăng ký xây dựng ấp văn hóa với tỷ lệ đạt 100%, 13/13 xã làm tốt công tác phòng chống tệ nạn mai dâm, ma túy. Toàn huyện có 31.795 hộ đăng ký xây dựng gia đình văn hóa đạt tỷ lệ 100%....

2019 HUYEN CAM MY SO KET 6 THANG PHONG TRAO TOAN DAN DKXDDSVH.jpg( Huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng cho 10 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư.)

Dịp này, huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng cho 10 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư.

Đang cập nhật bài hát.