AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
GIÁ GÀ THẢ VƯỜN TĂNG TRỞ LẠI.

​Theo các hộ chăn nuôi gà thả vườn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ: gần 1 tháng trở lại đây giá gà thả vườn có xu hướng tăng giá trở lại. Hiện gà trống có giá 60 ngàn đồng/kg; gà mái có giá 66-70 ngàn kg, tăng 12-13 ngàn đồng so với tháng trước. Theo bà con, sau tết Nguyên Đán nhiều người chăn nuôi giảm đàn nên nguồn hàng cung ứng ra thị trường không nhiều. Cùng với tình trạng bệnh dịch tả heo châu Phi đang có nhiều diễn biến phức tạp, người tiêu dùng chuyển sang tiêu thụ thịt gà nhiều hơn nên giá gà tăng mạnh.

2019 GIA GA THA VUON TANG MANH.jpg

Hiện nay, tổng đàn gà trên địa bàn huyện trên 2.240.000 con tập trung nhiều tại các xã Sông Ray, Xuân Tây, Xuân Đông...

Đang cập nhật bài hát.