HUYỆN CẨM MỸ ĐẢM BẢO TỐT AN NINH TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2019

​Bên cạnh đảm bảo tốt cơ sở vật chất cho kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày từ ngày 25 đến ngày 27.6 này, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cũng được huyện Cẩm Mỹ tập trung triển khai thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối tại 3 điểm thi trên địa bàn huyện, không để các đối tượng xấu lợi dụng gây phức tạp tình hình an ninh trật tự tại địa phương, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất trong việc lưu thông để thí sinh và phụ huynh đưa con em đến điểm thi đúng thời gian thi.
2019 DAM BAO ANTT ATGT CHO KY THI THPTQG 2019.jpg
(Thượng tác Phạm Xuân Hòa – Phó trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ kiểm tra tình hình thực hiện giữ gìn an ninh trật tự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 của lực lượng công an tại điểm thi trường THPT Cẩm Mỹ)

Thượng tác Phạm Xuân Hòa – Phó trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ: “Tới tình hình hiện nay thì lực lượng chúng tôi đã triển khai tới 3 điểm thi của huyện nhà, lực lượng chúng tôi có vòng trong vòng ngoài và đảm bảo 24/24 giờ ở các điểm thi, lực lượng đủ mạnh để có thể ngăn chặn và phòng ngừa các vụ việc hiện tượng phức tạp xảy ra tại các điểm thi để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phụ huynh và các cháu học sinh yên tâm thi, các thầy cô yên tâm làm nhiệm vụ”
Trung tá Ngô Đức Khánh – Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông công an huyện Cẩm Mỹ cũng cho biết: “ Để thực hiện cái đảm bảo an ninh, an toàn trong kỳ thi phổ thông quốc gia, lực lượng cảnh sát giao thông thì chúng tôi có nhiệm vụ điều tiết giao thông trên các tuyến đường, các tụ điểm thi. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời cho các thí sinh cũng như phụ huynh đưa con em đi thi tạo điều kiện thuận lợi nhất để phụ huynh và các thí sinh đến địa điểm thi an toàn và dự kỳ thi phổ thông quốc gia một cách chu đáo và nghiêm túc”
Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ sẽ diễn ra an toàn tuyệt đối, giúp thí sinh an tâm làm bài đạt kết quả tốt nhất kỳ thi.
Năm nay huyện Cẩm Mỹ sẽ có gần 1.200 thí sinh tham gia kỳ thi này tại 3 điểm thi là Trường Trung học phổ thông Cẩm Mỹ, Trường Trung học phổ thông Võ Trường Toản và Trường Trung học phổ thông Sông Ray. Chiều 24/6, thí sinh đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót thông tin đăng ký dự thi và nghe phổ biến quy chế, lịch thi. Sáng 25/6, các em thi môn đầu tiên là Ngữ văn, chiều thi Toán. Ngày 26.6, thí sinh làm bài Khoa học tự nhiên vào buổi sáng và Ngoại ngữ vào buổi chiều. Ngày 27/6 thí sinh thi bài Khoa học xã hội.
THÚY HẰNG – NHẬT THANH