LỄ PHÁT ĐỘNG ĐIỂM PHONG TRÀO “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC “ NĂM 2019

​    Sáng ngày 21.5.2019, Ban chỉ đạo phòng chống AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ phát động điểm phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2019 tạo trường THCS Trần Hưng Đạo xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ.
LE PHAT DONG PHONG TRAO TDBVANTQ.jpg
(Toàn cảnh buổi lễ phát động điểm phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2019 tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ)

Dự lễ phát động có ông Lê Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng  PV 05 công an tỉnh Đồng Nai, thượng tá Nguyễn Xuân Hòa – Phó trưởng công an huyện Cẩm Mỹ, ông Nguyễn Văn Tứ - Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ, đại diện phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ, các đồng chí công an trong Đội xây dựng phong trào, đại diện Trung tâm y tế huyện, Đảng ủy xã Bảo Bình, Ban giám hiệu trưởng THCS Trần Hưng Đạo và các trường THCS trên địa bàn huyện cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo.
    Trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, cùng với việc tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ của nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinht rường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo đã thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nâng cao tinh thần cảnh giác chống lại các thế lực thù địch thực hiện âm mưu “Diễn biến hoà bình” ngăn ngừa và phón, chống tê nạn xã hội, tích cực thực hiện tốt chương trỉnh “4 giảm”, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Hàng năm, Trường đều được Ban chỉ đạo phòng chống AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội huyện cẩm Mỹ công nhận Trường đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”. Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn xuất sắc vững mạnh; chi đoàn được công nhận xuất sắc và Liên đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tiếp tục được công nhận liên đội mạnh cấp tỉnh.
    Tại lễ phát động thượng tá Nguyễn Xuân Hòa – Phó trưởng công an huyện Cẩm Mỹ biểu dương những thành tích mà Trường THCS Trần Hưng Đạo đạt được trong thời gian qua, đồng thời phát động các đơn vị sau lễ phát động điểm về tổ chức lễ phát động tại đơn vị mình đạt hiệu quả, thiết thực phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương thu hút đông đảo nhân dân tham gia, thực sự trở thành ngày hội của toàn dân, đảm bảo đúng thời gian quy định; thiết thực, tiết kiệm và tránh hình thức.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH