XUÂN QUẾ: LỄ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO NĂM 2018.

​    Sáng ngày 15.3.2019, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2018. Đây là quá trình nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị xã.Trong niềm vui đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, xã vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Văn Gọi – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn – Phó chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Đồng Nai, đồng chí Cao Văn Quang- Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ, đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Trần Văn Chiến – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hùng  - Trưởng ban dân vận huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – PCT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Lộc -Nguyên bí thư huyện ủy, lãnh đạo sư 302, Trung đoàn 88, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, phòng ban chuyên môn của huyện, cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.
18032019 LE DON NHAN NTM NANG CAO XA XUAN QUE.jpg
    Sau 7 năm triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, bộ mặt nông thôn xã Xuân Quế đã có nhiều đổi mới, nhiều công trình hạ tầng được sửa chữa, xây dựng như trường học, trạm Y tế, Nhà Văn hóa ấp, trung tâm văn hóa thể thao xã; hàng chục tuyến đường giao thông nông thôn được bê tông hóa; tỷ lệ hộ nghèo giảm; thu nhập người dân được cải thiện đáng kể, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, người dân tích cực chung tay cùng địa phương thực hiện các chương trình xây dựng nông thôn mới đưa xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 và nay đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
    Dịp này có 6 tập thể và 18 cá nhân được UBND huyện Cẩm Mỹ và UBND xã Xuân Quế khen thưởng vì có thanh tích xuất sắc trong công tác xây dựng nông thôn mới thời gian qua.
    Như vậy đến nay huyện Cẩm Mỹ đã có 2 xã được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao là Lâm San và Xuân Quế, trong năm 2019 này huyện đang tiếp tục tập trung hướng dẫn các xã thực hiện tốt các tiêu chí trong Bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao để đưa đời sống nhân dân trên địa bàn ngày càng phát triển và vững mạnh.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH