CẨM MỸ VỚI ĐÊM HỘI TRẠI TÒNG QUÂN NĂM 2019.

​    Đêm hội trại tòng quân năm 2019 với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ sôi nổi, tạo không kghí vui tươi góp phần động viên, khích lệ các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, huyện Cẩm Mỹ.
    Với chủ đề “Sức trẻ tình nguyện” đêm hội trại thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân trên và đặc biệt 222 thanh niên ưu tú của địa phương chuẩn bị bước vào môi trường Quân đội, Công an sẵn sàng tiếp bước các thế hệ Cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Quê hương, Đất nước. Đêm hội trại đã diễn ra nhiều hoạt đông sôi nổi giao lưu văn hóa - thể thao, tham gia các trò chơi dân gian, xem phim tư liêu, nói chuyện truyền thống…Đặc biệt phần tham gia đốt lửa trại truyền thống của đoàn viên thanh niên, các tân binh và gia đình, người thân, bạn bè đã góp phần làm cho đêm hội tòng quân năm nay thêm phần sinh động, hấp dẫn.
    Tân binh Lê Việt Cường, đơn vị xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ cho biết: Là một người trai trẻ em rất vui mừng khí trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này. Em hứa sẽ có gắng rèn luyện bản thân, nổ lực cống hiến sức trẻ của mình phục vụ cho Quân Đội, Đất Nước. Em rất vui khi tham gia đêm đốt lửa trại.
    Tân binh Bùi Trung Hậu, đơn vị xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ cho biết: Em rất vui khí mình được đi nghĩa vụ đợt này. Em cũng mong muốn môi trường quân ngũ mình sẽ rèn luyện được bản thân và mong muốn phục vụ lâu dài trong môi trường Quân Đội. Cảm xúc của em bây giờ rất vui, phấn khởi đã được tham gia lễ hội tòng quân năm 2019 có rất nhiều trò chơi, giao lưu với các anh em, đốt lửa trại.
    Có con lên đường nhập ngũ trong đợt này, Ông Mai Minh Thiên, phụ huynh Tân binh xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ mong muốn: Có con lên đường nhập ngũ cũng rất vui mừng, được Đảng và Nhà nước tin tưởng đưa vào hàng ngũ Công An mong muốn sao vào môi trường Bộ đội, Công An rèn luyện cho cháu vững vàng, theo Đảng, Nhà Nước. Tôi cũng mong muốn cơ quan đơn vị rèn luyện cháu tốt hơn, chấp hành nội quy đơn vị đề ra.
2019 CM VOI DEM HOI TRAI TONG QUAN 25022019.jpg
( Các tân binh tham gia đốt lửa trại)

Thông qua chương trình đêm hội trại tòng quân đã tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa các thanh niên trúng tuyển với nhau. Qua đó giúp thanh niên thêm vững tin hơn và cũng nhằm tạo không khí sôi nổi và phấn khởi cho thanh niên trước khi bước vào môi trường Quân đội.