Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC Hồ Chí Minh

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY HỌC VÀ LÀM THEO BÁC

Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng, phải được thực hiện thường xuyên ở cả 3 nội dung là học Bác, làm theo Bác và nêu gương.

NGƯỜI TRƯỞNG ẤP NHIỆT TÂM

Xã Thừa Đức vừa được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đó là sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị xã cùng bà con Nhân dân trên địa bàn xã.

THANH NIÊN HUYỆN CẨM MỸ TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN KINH TẾ- VƯƠN LÊN LÀM GIÀU

Thời gian qua, phong trào thanh niên Đồng Nai làm kinh tế giỏi, vươn lên làm giàu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhiều điển hình thanh niên đã tự lực, tự cường xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả.

BÀ HOÀNG THỊ HOA – GƯƠNG PHỤ NỮ TÍCH CỰC PHÁT TRIỂN KINH TẾ, GIÚP ĐỠ HỘI VIÊN PHỤ NỮ

Thời gian qua, phong trào phụ nữ tích cực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo được Hội LHPN huyện Cẩm Mỹ chú trọng triển khai thực hiện có hiệu quả

NỖ LỰC CỦA MỘT CẬU TRÒ VƯỢT KHÓ

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, tuổi thơ của em Hoàng Quốc Duy, học sinh lớp 12A3 trường THPT Sông Ray đã sớm chịu cảnh thiếu tình thương của người cha.

ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ, GIÚP HỌC SINH YÊU THÍCH HỌC MÔN SINH HỌC HƠN

Đó là bí quyết truyền đạt kiến thức giúp học sinh hăng say, hứng thú học môn Sinh học của cô giáo Đặng Thị Mến, giáo viên dạy môn Sinh học khối 11 và 12 trường THPT Sông Ray.

ĐỒNG LÒNG XÂY DỰNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Đội ngũ người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ đã và đang thực sự trở thành lực lượng nòng cốt, cầu nối quan trọng giữa cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể với nhân dân.

CÔ ĐOÀN THỊ VINH LUÔN TRAO DỒI KIẾN THỨC ĐỂ THÀNH NGƯỜI GIÁO VIÊN MẪU MỰC

Cô giáo Đoàn Thị Vinh, giáo viên dạy môn Hóa học trường THPT Cẩm Mỹ là một giáo viên luôn tâm huyết với nghề, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

THẦY NGUYỄN LÊ VŨ TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH NHIỆT HUYẾT TRONG SỰ NGHIỆP “TRỒNG NGƯỜI”

Thầy Nguyễn Lê Vũ giáo viên trường THPT Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Mỹ là người giáo viên luôn tận tâm, nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”

CẦU NỐI TẠO SỰ ĐỒNG THUẬN

Khi con đường đất ở xã Xuân Tây (H.Cẩm Mỹ) được chính quyền địa phương thông báo sẽ tiến hành bê tông hóa, thượng tọa Thích Huệ Nghiệp, Phó trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh rất vui.