Hội thi cán bộ cơ sở giỏi và Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh – Đoàn thanh niên xã Xuân Tây

​Nhằm chào mừng 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2024, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2024 và chào mừng 20 năm thành lập Huyện Cẩm Mỹ, ngày 24/4, Hội Cựu chiến binh xã Xuân Tây phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức hội thi cán bộ cơ sở giỏi kết hợp Liên hoan tiếng hát Cựu Chiến binh - Đoàn thanh niên năm 2024.
Hội thi thu hút 12 đội thi đại diện cho 12 chi hội ấp trên địa bàn xã Xuân Tây, cùng tham gia thi tài ở 3 nội dung: kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu. Kết quả, ở phần thi cán bộ cơ sở giỏi, xã Xuân Tây trao 3 giải Nhất, Nhì, Ba cho 3 đội xuất sắc nhất, trong đó chi hội ấp 10 đạt giải cao nhất.

2024 HOI THI CAN BO CO SO GIOI XA XUAN TAY 2.jpg
 Phần thi năng khiếu

Ở phần thi Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh – Đoàn thanh niên, Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các đội có phần biểu diễn hay, đặc sắc. Chi hội ấp 8 đã xuất sắc đạt giải Nhất tại liên hoan. Nội dung các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.
LÂM NGÂN